CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Than – Vinacomin (Coalimex) đã tổ chức lễ khởi công công trình tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp Coalimex Building tại 33 Tràng Thi, Hoàng Kiếm, Hà Nội.

Phối cảnh văn phòng cho thuê Coalimex Building tại 33 Tràng Thi – Hà Nội. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Coalimex Building được xây dựng trên diện tích 1.254 m2, tổng diện tích sàn sử dụng lên tới 9.730m2, trong đó diện tích sàn văn phòng là 8000 m2.

Theo thiết kế, dự án bao gồm 9 tầng cao và 2 tầng hầm, tầng hầm thứ hai sẽ là tháp đỗ xe tự động cao 3 tầng, do liên doanh tư vấn nước ngoài giữa công ty Group 8 Asia - Thụy Sỹ và Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam - Bộ Xây dựng triển khai lập dự án và thiết kế kỹ thuật thi công.

Được biết, tổng mức đầu tư cho dự án này là 219 tỷ đồng. Dự kiến sau 1,5 năm xây dựng, tòa nhà sẽ hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.