CafeLand – Từ nay đến cuối năm 2010, nhiều khu đất trên địa bàn TP.Hà Nội sẽ được các quận, huyện đưa ra đấu giá sau khi đã hoàn thành giải phóng mặt bằng và được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt giá sàn, quy chế để đấu giá.
Theo đó, vào ngày 28/11 tới, Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất của huyện Đông Anh sẽ tổ chức đấu giá 20 thửa đất xen kẹt để xây dựng nhà ở tại thôn Đầm, xã Vân Nội với giá sàn là 10 triệu đồng/m2.

Được biết, trong tháng 12, quận Hà Đông dự kiến đấu giá khu đất thôn Thờn Bơn, phường Biên Giang, khu đất Ngô Thì Nhậm và khu Đồng Dung, tổng số tiền thu về ước đạt 70 tỷ đồng.

Vào ngày 11-12-2010, huyện Phúc Thọ cũng tổ chức đấu giá 6 lô đất thuộc khu đất đấu giá xã Tích Giang với giá sàn 19 triệu đồng/m2. Đối với khu đất đấu giá xã Trâu Quỳ, UBND huyện Gia Lâm đã tổ chức đấu giá một phần diện tích vào cuối năm 2009, dự kiến tổ chức đấu giá tiếp 2ha trong tháng tới, thu khoảng 300 tỷ đồng.

Tính đến ngày 12-11-2010, đã có 18 đơn vị trên địa bàn TP.Hà Nội tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất với tổng diện tích 11,7ha.

Xuân Sơn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.