Thông tin trên được ông Hà Văn Thắm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Khách sạn Dịch vụ Đại Dương (HNX: OCH) công bố tại Đại hội cổ đông của doanh nghiệp.

Khu đất kem Tràng Tiền có vị trí siêu đắc địa bậc nhất Thủ đô hiện nay
 
Khu đất Kem Trang Tiền đang quản lý, sử dụng rộng 1.500 m2 nằm trên mặt phố Tràng Tiền, cách Hồ Gươm vài trăm mét. Khu đất này có vị trí siêu đắc địa bậc nhất Thủ đô hiện nay.
 
Tại đây, OCH dự kiến sẽ xây dựng một khu tổ hợp dịch vụ, căn hộ cao cấp với khoảng 20 căn hộ và trụ sở chi nhánh Ngân hàng Oceanbank đặt tại tầng 1. Dự kiến giá bán 20 căn hộ hạng sang này có thể lên tới 10.000 USD/m2.
 
Được biết, vào đầu năm 2011, OCH đã nhận chuyển nhượng gần như toàn bộ cổ phần của Công ty Kem Tràng Tiền. Ngay sau đó, ý tưởng chuyển đổi mục đích sử dụng khu đất trên đã được OCH tính đến. Trái với lo ngại của dư luận, lãnh đạo OCH cho biết sẽ tiếp tục duy trì thương hiệu kem có lịch sử hàng chục năm qua.
 
tag: can ho khung, can ho khung gia ngan do tai ha noi
Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.