CafeLand – Dự kiến quý IV/2011 dự án tòa nhà Icon4, tọa lạc tại 243A đường Đê La Thành, quận Đống Đa sẽ được hoàn thành.
Tòa nhà Icon4 được xây dựng trên diện tích 4.200m2, với tổng vốn đầu tư dự tính 670 tỷ đồng.

 

Theo thiết kế, tòa nhà bao gồm 25 tầng thương mại và văn phòng hạng A với tổng diện tích sàn gần 40.000m2, 3 tầng hầm rộng 10.000m2 phục vụ cho mục đích đỗ xe,…

 

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 vừa chỉnh định Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà Icon4.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.