CafeLand – Dự kiến, năm 2011 sẽ khởi công xây dựng dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tại số 378 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng.

Dự án được xây dựng trên diện tích 28.726m2 bao gồm   5 tháp căn hộ cao cấp và 1 tháp văn phòng cao từ 18 đến 22 tầng.

Được biết dự án này do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức, Tổng Công ty Phong Phú, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Daewon - Thủ Đức và Công ty TNHH Daewon làm chủ đầu tư.

Hiện dự án này đang trong giai đoạn hoàn chỉnh thiết kế.

tag: CafeLand, bat dong san Ha Noi

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.