CafeLand – Dự kiến tháng 10/2011, dự án chung cư Daewoo - Cleve sẽ chính thức được mở bán ra thị trường.
CafeLand – Dự kiến tháng 10/2011, dự án chung cư Daewoo - Cleve sẽ được chính thức mở bán ra thị trường.


Phối cảnh tổng thể dự án
Daewoo - Cleve. Ảnh: Nguồn internet


Vừa qua, tại Hà Nội, chủ đầu tư dự án là Công ty Inpyung (Hàn Quốc) và tổng thầu là Công ty Daewoo E&C đã tổ chức họp báo giới thiệu dự án Daewoo - Cleve.

Dự án Daewoo - Cleve nằm trong khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội có tổng mức đầu tư 421,5 triệu USD.

 

Theo thiết kế, dự án gồm 15 tòa nhà cao từ 36 - 40 tầng trên diện tích 6,5ha, cung cấp cho thị trường khoảng 4.506 căn hộ.


Ông Park Chun Seon - Tổng Giám đốc Công ty Inpyung cho biết, hiện dự án đang thi công hạng mục hầm ngầm. Dự kiến tháng 10/2011, sau khi hoàn thành phần móng dự án này sẽ chính thức được mở bán.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.