CafeLand – Vào ngày mai (28/4/2011) Liên danh chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico), Công ty CP Đầu tư Thương mại Hà Nội Xanh và Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Hoàng Cường sẽ tổ chức lễ khởi công dự án Khu nhà ở - dịch vụ - thương mại tại ô đất C3 Trung Hòa - Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

alt

Công trình cao 17 tầng, với diện tích đất 2.408m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 25.873m2. Khối đế công trình cao 3 tầng, trong đó tầng 1 được bố trí làm dịch vụ thương mại, sảnh và một phần diện tích làm khu để xe. Tầng lửng có nhà trẻ và một phần diện tích để xe. Tầng 2 bố trí khu để xe. Tầng 3 là khu văn phòng làm việc. Tầng 4 đến tầng 16 được bố trí các căn hộ cao cấp có diện tích từ 103m2 đến 153m2. Tầng 17 là căn hộ thông tầng, diện tích các căn hộ từ 216m2 đến 308m2 (penthouse).

Tổng mức đầu tư cho dự án hơn 441 tỷ đồng.

tag: khoi cong cong trinh 17 tang, Trung Hoa - Nhân Chinh, Khu nha o - dich vu - thuong mai tại o dat C3

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.