CafeLand – Công ty Cổ phần TID và Công ty Cổ phần Bất động sản Tài chính Dầu khí Việt Nam (PVFC Land) vừa chính thức khai trương 3 căn hộ mẫu thuộc dự án Dolphin Plaza, tại số 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Hà Nội: Khai trương nhà mẫu Dolphin Plaza

Lễ cắt băng khai trương nhà mẫu dự án Dolphin Plaza. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Dolphin Plaza được xây dựng trên khu đất rộng 9.874m2 tại số 28 phố Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội. Nằm kề trục đường Phạm Hùng nối trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm cơ quan hành chính mới của Hà Nội với sân bay Quốc tế Nội Bài.

 

Theo thiết kế, dự án gồm 4 tòa tháp cao 28 tầng, xoè rộng trên khu Sky Garden ở cốt 17.5m. Tầng hầm được thiết kế 2 tầng, trong đó mỗi tầng có chiều cao hơn 5m. Phần đế từ tầng 1 đến tầng 3 được thiết kế riêng biệt cho các khu trung tâm thương mại cao cấp, dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ, nhà hàng. Từ tầng 4 đến tầng 28 của 4 khối tháp là các căn hộ có diện tích từ 130m2 đến 198m2.

 

Được biết, dự án này do Công ty Cổ phần TID, Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn tài chính Dầu khí Việt Nam (PVFC Invest) và Công ty Cổ phần bất động sản tài chính Dầu khí (PVFC land) hợp tác đầu tư. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào năm 2011.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.