CafeLand – Sáng nay (16/12), tại số 19-21 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Công ty Cổ phần Bất động sản C.T Land (Thành viên Tập đoàn C.T Group) cùng với các doanh nghiệp lớn trong ngành Bất động sản đã tổ chức Hội chợ mini Bất Động Sản 2011 với chủ đề “Ba miền hội tụ - Mua nhà hội tụ”.

Hà Nội: Khai trương hội chợ bất động sản mini


Theo đó, có gần 20 doanh nghiệp bất động sản tham gia hàng tại hội chợ này. Qua đó, hội chợ sẽ là nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản, giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp trong dịp tết 2012.

Đồng thời là dịp để các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam hợp tác, bắt tay nhau cùng vượt qua những khó khăn của nền kinh tế - tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng tại Hà Nội, khách du lịch trong và ngoài nước với chi phí marketing thấp nhất.

Được biết, vào ngày 11/11, C.T Land cũng đã tổ chức hội chợ bất động sản mini tại Tp.HCM.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.