CafeLand - Hà Nội vừa có quyết định về việc phê duyệt danh mục dự án có sử dụng đất công bố lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Trung tâm thể thao và dịch vụ giải trí tại khu đất thuộc các phường Minh Khai và Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm.

Ảnh minh hoạ.

Theo quyết định, khu đất có nguồn gốc đất nông nghiệp giao theo Nghị định 64/CP của Chính phủ. 

Dự án có quy mô khoảng 6,5ha được xác định chức năng đất cây xanh đô thị (dự kiến xây dựng công trình thể dục thể thao...) với mật độ xây dựng tối đa 5%; Tầng cao xây dựng công trình tối đa 2 tầng. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 217,16 tỉ đồng, lấy từ vốn ngoài ngân sách.

Tiến độ thực hiện dự án: Năm 2018-2020. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến ngày 19/1/2018.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.