CafeLand - UBND Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3771/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội huyện Thanh Oai đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Theo Quy hoạch, huyện Thanh Oai sẽ phân vùng kinh tế thành 2 tiểu vùng:

Tiểu vùng 1: Bao gồm 9 xã ven sông Đáy. Vùng này sản xuất nông nghiệp chủ yếu là lúa, cây hoa, cây cảnh, rau màu, cây ăn quả và chăn nuôi lợn. Sản xuất công nghiệp chủ yếu là chế biến nông sản và nghề thủ công.

Tiểu vùng 2: Bao gồm 12 xã còn lại. Vùng này sản xuất nông nghiệp chủ yếu là trồng lúa, chăn nuôi lợn và gia cầm; sản xuất các nghề thủ công truyền thống như giò chả, mũ lá, chế biến tương miến,…

Phát triển thị trấn Kim Bài là thị trấn huyện lỵ, hình thành các trung tâm về dịch vụ công cộng cung cấp các dịch vụ y tế, giáo dục, văn hoá.

Hình thành và phát triển 4 cụm dân cư nông thôn: Bình Đà (Bình Minh), Canh Hoạch (Dân Hoà), Tân Ước và Tam Hưng.

Xây dựng các Khu đô thị Thanh Hà; Khu đô thị số 2 (Mỹ Hưng); Khu nhà ở Sinh thái và nghỉ dưỡng Đầm Thượng Thanh; Khu đô thị mới Cao Viên.

N.Đăng Theo Hà Nội Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.