CafeLand - Cục Thống kê Hà Nội vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3/2013 giảm 0,21% so với tháng trước. Tuy nhiên, so với cùng kỳ năm trước, CPI vẫn tăng 5,7%.

CPI Hà Nội tháng 3/2013 đã giảm 0,21% so với tháng trước. Ảnh: internet

Theo các chuyên gia, việc CPI giảm trong tháng 3 là điều hoàn toàn có thể đoán trước được bởi vì Tết Nguyên Đán đã nằm trọn trong tháng tính giá CPI tháng 2 của cơ quan thống kê và việc các mặt hàng lấy lại mặt bằng giá cũ như trước Tết là đúng với quy luật hàng năm.

Dù không tính vào CPI nhưng chỉ số giá vàng trên địa bàn Hà Nội trong tháng 3 cũng giảm 1,38% và USD tăng 0,42% so với tháng trước.

Diệu Trang (TTXVN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.