CafeLand – Cục Thuế TP Hà Nội tiếp tục công khai danh sách 228 đơn vị nợ thuế, phí các khoản liên quan đến đất, tiền phạt và tiền chậm nộp hơn 257 tỷ đồng.

Trong danh sách công khai lần đầu 188 đơn vị nợ thuế hơn 173 tỷ đồng, có 181 doanh nghiệp nợ gần 86 tỷ đồng tiền thuế, phí, tiền phạt, tiền nộp chậm. Đứng đầu danh sách này là Công ty CP lương thực Hà Sơn Bình với hơn 17,3 tỷ đồng; Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà hơn 6,4 tỷ đồng;...

Có 6 đơn vị nợ hơn 25 tỷ đồng tiền thuê đất, tiền chậm nộp tiền thuê đất gồm Công ty CP xuất nhập khẩu Haneco nợ hơn 7,5 tỷ đồng; Hợp tác xã Hoàng Ngân nợ hơn 6,7 tỷ đồng; …

Có 1 đơn vị nợ gần 62 tỷ đồng tiền sử dụng đất là Công ty CP thương mại và dịch vụ du lịch Phương Viên.

Đợt này, Cục Thuế TP Hà Nội công khai lại 40 đơn vị nợ thuế, phí với hơn 84 tỷ đồng, đây là những đơn vị đã đăng công khai những năm trước.

Trong đó có 39 đơn vị nợ gần 83 tỷ đồng tiền thuế phí, tiền phạt, nộp chậm như Công ty CP công nghiệp xây dựng Toàn Phát nợ hơn 20 tỷ đồng; Công ty CP Otran Việt Nam nợ hơn 14 tỷ đồng; Chi nhánh Licogi 15.5 – Công ty CP Locogi 15 nợ hơn 7 tỷ đồng…

Có 1 đơn vị nợ hơn 1,3 tỷ đồng tiền thuê đất là Công ty TNHH phát triển nông thôn Phù Đổng.

Được biết từ đầu năm đến nay, Cục Thuế TP Hà Nội đã đăng công khai 1.011 doanh nghiệp và dự án với tổng số nợ hơn 5.619 tỷ đồng. Sau khi đăng công khai đã có 394 doanh nghiệp và dự án nộp hơn 202 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.