Áp dụng ngay các biện pháp cần thiết để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân tại nhà C8 Giảng Võ và E6 Thành Công.

Ngày 24/6, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Thảo chủ trì cuộc họp nghe báo cáo đề xuất, kiến nghị biện pháp xử lý về nhà nguy hiểm chung cư C8 tập thể Giảng Võ và E6 Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại cuộc họp, sau khi nghe báo cáo và đề xuất của các đơn vị chức năng, hiện trạng xuống cấp, hư hỏng đến mức nguy hiểm của hai nhà, Chủ tịch UBND Thành phố chỉ đạo ưu tiên tập trung giải quyết áp dụng ngay các biện pháp cần thiết, cấp bách để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân tại nhà C8 Giảng Võ và E6 Thành Công.

Tập thể P16A Thụy Khuê được xây dựng cách đây hơn nửa thế kỷ và đã xuống cấp nghiêm trọng đang chờ xử lý (Ảnh: Ngọc Thành)

Ông Nguyễn Thế Thảo giao Giám đốc Sở Xây dựng chỉ đạo khẩn trương tổ chức kiểm định và chất lượng công trình nhà C8 tập thể Giảng Võ và E6 tập thể Thành Công trước ngày 5/7. Xác định bố trí quỹ nhà tái định cư hiện có để thực hiện việc di chuyển các hộ dân theo quy định về xử lý nhà nguy hiểm có nguy cơ sập đổ. Chỉ đạo tháo dỡ công trình nguy hiểm, đảm bảo trật tự trị an.

Giao Chủ tịch UBND quận Ba Đình công bố quy định của pháp luật về xử lý nhà nguy hiểm có nguy cơ sập đổ và chủ trương của Thành phố trong việc đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân để nhân dân trong nhà E8 và C6 thực hiện; Tổ chức di chuyển các hộ dân khỏi nhà nguy hiểm có nguy cơ sập đổ; Tổ chức tháo dỡ công trình, phong tỏa khu vực sau tháo dỡ.

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu khẩn trương tổ chức lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cải tạo, xây dựng lại khu tập thể Giảng Võ và Thành Công trình UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt trong tháng 7/2013.

Đỗ Hưng (VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam       Dự án Lago Centro Long An