CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần VIMECO (VMC) đã công bố thông tin về dự án trụ sở làm việc, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê sẽ được triển khai xây dựng tại địa điểm Lô E9 đường Phạm Hùng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội .

Phối cảnh dự án trụ sở làm việc, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Ảnh: Nguồn internet

Dự án trụ sở làm việc, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê được xây dựng trên diện tích 4.184 m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 83.625 m2.

Theo thiết kế, dự án sẽ gồm 1 tòa tháp cao 47 tầng với 04 tầng hầm. Trong đó, tầng 1- 2 sử dụng làm trung tâm dịch vụ thương mại, từ tầng 3 - 45 là khu văn phòng.

Dự án được thực hiện dưới hình thức liên doanh giữa Công ty Cổ phần VIMECO và Công ty điện tử Hà nội – HANEL. Tỷ lệ phân chia diện tích sử dụng của dự án sau khi hoàn thành theo tỷ lệ góp vốn của mỗi bên là Vimeco 64%, Hanel 36%.

Được biết, tổng vốn đầu tư cho dự án này là 1.700 tỷ đồng.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.