CafeLand – Chủ đầu tư dự án Green Building (Cao Ốc Xanh) đang khẩn trương thực hiện các hạng mục của công trình nhằm đảm bảo tiến độ. Theo đó, Block A đã hoàn thành phần bê tông cốt thép sàn tầng 15 và đang chuẩn bị thi công sàn tầng 16.

alt

Block A đã hoàn thành phần bê tông cốt thép sàn tầng 15. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Block B và C đang tiếp tục công tác bê tông cốt thép lên đến sàn tầng 15.

Dự án Green Building được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.664m2, nằm trên đường Nam Hòa, phường Phước Long A, quận 9, TP.HCM.

Theo thiết kế, dự án gồm 3 Block nhà A, B và C, cao 19 tầng với 471 căn hộ. Trong đó tầng hầm dùng để xe (ôtô, xe máy…), tầng trệt và tầng lửng được sử dụng cho các dịch vụ như: Trung tâm thương mại, nhà trẻ,… Được biết, dự án này do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Số 8 (CIC 8) làm chủ đầu tư.

tag, CafeLand, bat dong san, tien do thi cong cu an

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.