CafeLand - Ngày 19/2 tại Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Phát triển Syrena Việt Nam đã chính thức khai trương căn hộ mẫu chung cư Green Bay Tower và mở bán đợt 1 với khoảng 80% số lượng căn hộ chào bán thành công.

Lễ mở bán Green Bay Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Trong đợt mở bán này, Công ty đưa ra thị trường 80 căn hộ của chung cư 17T1 thuộc khu chung cư Green Bay Towers với giá từ 12,6 – 15,5 triệu đồng/m2.

Nằm trong quần thể Khu đô thị HaLong Marina rộng 287ha, Green Bay Towers có tổng diện tích hơn 35000m2 gồm 6 tòa nhà. Trong đó, có 4 tòa nhà 17 tầng và 2 tòa nhà 24 tầng.

Dự kiến, Chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ vào quý 3/2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.