CafeLand - Ngày 19/2 tới đây, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (Tập đoàn BIM) sẽ khai trương căn hộ mẫu dự án Green Bay Tower.

Sắp khai trương nhà mẫu Green Bay Tower

Phối cảnh dự án Green Bay Tower.

Green Bay Tower nằm trong quần thể Khu đô thị HaLong Marina 287ha thuộc phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Dự án có tổng diện tích hơn 10.000m2 gồm 6 tòa tháp với 4 tòa tháp 17 tầng và 2 tòa tháp 24 tầng, gồm 472 căn hộ cao cấp và 8 căn penthouse.

Được biết, các căn hộ có diện tích từ 62 - 87m2 được mở bán với giá từ 12,6 triệu đồng/m2. Dự kiến, Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao căn hộ vào quý 2/2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Bim Group

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.