CafeLand - Sáng nay (27/4), phiên đấu giá cổ phần của Công ty cổ phần Du lịch Kim Liên do Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu khí Toàn Cầu (GPBank) sở hữu đã diễn ra tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Cụ thể, có 1.870.970 cổ phần (mệnh giá 10.000 đồng/cổ phần) được đưa ra đấu giá với giá khởi điểm 305.053 đồng/cổ phần. Tổng số tiền ngân hàng dự kiến thu về từ đợt đấu giá này hơn 570 tỷ đồng.

Đến hết thời hạn đăng ký, đã có 3 nhà đầu tư đã đăng ký mua tổng cộng 1.870.800 cổ phần, gần sát với số cổ phần GPBank đem ra đấu giá. Trong đó, 1 nhà đầu tư tổ chức đăng ký mua 765.200 cổ phần và 2 cá nhân đăng ký mua tổng cộng 1.105.500 cổ phần.

Tại phiên đấu giá sáng 27/4, cả 3 nhà đầu tư trên đều đã mua thành công số lượng cổ phần đăng ký. Cả 3 nhà đầu tư này đều mua với giá khởi điểm. Như vậy, sau phiên đấu giá này, GPBank thu về hơn 570 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Du lịch Kim Liên hiện có vốn điều lệ thực góp 69.571.530.000 đồng, số cổ phần mang ra đấu giá chiếm 26,9% vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Công ty này đang vận hành khách sạn Kim Liên tọa lạc tại số 5-7 phố Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội, có 437 phòng nghỉ, trong đó có 324 phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên. Khu đất 3,5 ha nơi khách sạn tọa lạc đây được coi là một trong những mảnh đất vàng lớn còn sót lại của 4 quận nội thành Hà Nội và là sức hút lớn với rất nhiều nhà đầu tư.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City     Harbor Center Malibu hội an