Theo nguồn tin không chính thức, có ba doanh nghiệp tham gia xuất khẩu trang sức ở TP.HCM đã mua vào khoảng hơn 50.000 lượng (tương đương gần 2 tấn) trong hai ngày qua.
Gom vàng xuất khẩu

Nguồn tin từ một đầu mối kinh doanh vàng sỉ của một ngân hàng ở TP.HCM cho biết, có ba doanh nghiệp tham gia xuất khẩu trang sức ở TP.HCM đã mua vào khoảng hơn 50.000 lượng (tương đương gần 2 tấn) để xuất khẩu dưới dạng trang sức trong vòng hai ngày qua.

Ngày 17.6, giá vàng thế giới ở mức 1.230 USD/ounce, giá vàng trong nước dao động trong khoảng 28,07 – 28,13 triệu đồng/lượng. Quy đổi theo tỷ giá 18.990 đồng/ USD, giá vàng trong nước thấp hơn giá thế giới hơn 400.000 đồng/lượng. Mức chênh lệch này đủ để hấp dẫn các doanh nghiệp mua gom vàng xuất khẩu.

Cafeland.vn
theo SGTT

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.