CafeLand - Theo nguồn tin từ Reuters, Tập đoàn đầu tư tài chính Goldman Sachs đang có kế hoạch đầu tư một Quỹ tín thác bất động sản tư nhân (REIT) với tổng vốn khoảng 50 tỷ Yên (tương đương 628 triệu USD) vào thị trường bất động sản Nhật Bản.

Ảnh minh họa.

Theo kế hoạch, Goldman Sachs dự kiến bắt đầu đưa REIT hoạt động vào tháng 7 tới đây và sẽ mở rộng nguồn vốn của quỹ lên đến 100 tỷ Yên sau 2 năm đi vào hoạt động.

Về lĩnh vực đầu tư, REIT chủ yếu tập trung vào thị trường văn phòng, bất động sản dân cư và bán lẻ ở khu vực trung tâm thành phố Tokyo.

Bên cạnh đó, Goldman Sachs cũng có kế hoạch thu hút đầu tư từ các quỹ hưu trí và các nhà đầu tư Nhật Bản với mục tiêu tăng trưởng hàng năm là 5%.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.