Trong khi giá vàng thế giới đã có dấu hiệu phục hồi nhẹ thì vàng trong nước lại tiếp tục giảm mạnh.

Giá vàng trong nước tiếp tục hạ

Giá vàng thế giới chiều nay phục hồi.


Vàng miếng hiệu Phượng Hoàng PNJ-DAB của Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận niêm yết lần cuối trong ngày (lúc 16 giờ 29) là 44,18 – 44,30 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).


Hệ thống Sacombank công bố giá trao đổi vàng miếng hiệu SBJ cùng thời điểm là 44,18 – 44,38 triệu đồng/lượng.


Vàng miếng SJC của công ty bạc đá quý Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh cuối ngày còn 44,18 triệu đồng/lượng trên chiều thu mua và 44,38 triệu đồng/lượng trên chiều bán ra.


So với chiều qua, vàng trong nước hiện giảm từ 200.000 đến 260.000 đồng/lượng, đồng thời giảm khoảng 100.000 đồng/lượng so với sáng nay.


Gía vàng thế giới trong phiên giao dịch chiều nay tại thị trường London (Anh) phục hồi nhẹ, do giới đầu tư tăng cường mua vào sau khi nó giảm xuống mức thấp nhất trong gần sáu tuần. Vàng giao ngay trên biểu đồ Kitco lúc 18 giờ chiều nay đạt 1.681USD/Oz.

Theo Tiền Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.