CafeLand - Sáng 25/8 giá vàng thế giới quay đầu giảm khi đồng USD thu hẹp mức thua lỗ và chứng khoán Mỹ giảm cùng các hàng hóa khác do lo ngại về nền kinh tế Trung Quốc.

Chốt phiên ngày hôm qua, giá vàng giao ngay giảm 0,7% xuống 1.152,45 USD/ounce sau khi tăng lên 1.167,5 USD/ounce.

 Thị trường chứng khoán toàn cầu giảm sau khi cổ phiếu Trung Quốc giảm gần 9%, trong khi giá dầu thô giảm xuống mức thấp nhất 6 năm rưỡi, giá đồng thấp nhất 6 năm. Thị trường vàng đang được giao dịch như một nơi trú ẩn tương đối an toàn trong cơn bão toàn cầu. Vàng kỳ hạn đã chốt phiên ở ở mức cao nhất trong ngày trong phiên giao dịch hôm thứ 6 và mức đỉnh của cả tuần. 

Vào 7h30 sáng nay (theo giờ Việt Nam) giá vàng thế giới được niêm yết ở mức 1.153,80 USD/ounce.

Mở cửa lúc 7h30 sáng nay, giá vàng SJC  loại 1 lượng tại Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức 35,05 triệu đồng/lượng chiều mua và 35,22 triệu đồng/lượng chiều bán ra.
 
Giá vàng SJC bán lẻ của tập đoàn Doji tại Hà Nội  có giá 35,03 triệu đồng/lượng chiều mua vào, bán ra ở mức 35,23 triệu đồng/lượng. Ở TP. Hồ Chí Minh vàng SJC có cùng mức giá với Hà Nội. Cụ thể, vàng SJC được gia dịch ở ngưỡng 35,03 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra ở mức 35,23 triệu đồng/lượng.
 
Như vậy giá vàng trong nước hôm nay vẫn ổn định ở ngưỡng 35 triệu đồng/lượng.
TH
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.