CafeLand - Mở cửa phiên 26/9 tại Hồng Kông, giá vàng bất ngờ giảm 5,42 USD xuống 1.769,82 USD/ounce.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Trước đó, giá vàng kỳ hạn tại Mỹ tăng nhẹ trong phiên 25/9 tại thị trường Mỹ do ảnh hưởng từ tín hiệu về nhà đất và lòng tin tiêu dùng tích cực của Mỹ.

Chốt phiên 25/9 tại Sàn giao dịch kim loại New York tăng 1,8 USD lên 1.766,4 USD/ounce, song vẫn thấp hơn mức cao nhất của buổi sáng cùng ngày. Nguyên nhân chủ yếu là do đồng USD lên giá vào cuối phiên, khiến giá vàng trở nên đắt đỏ đối với khách mua sở hữu các ngoại tệ khác.

Theo chỉ số nhà đất S&P/Case-Shiller, giá nhà tại Mỹ đã tăng 1,6% trong tháng 7/2012. Một báo cáo khác của Conference Board cho thấy chỉ số lòng tin tiêu dùng tại nước này đã tăng lên 70,3 điểm trong tháng 9/2012 - mức cao nhất kể từ tháng 2/2012.

Thanh Thịnh (Theo TTXVN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.