Chủ đề: Giá vàng hôm nay
Giá vàng phiên 27/4 tiếp tục đi lên, nhưng đà tăng chững lại sau khi Fed dù giữ nguyên lãi suất song lại để ngỏ khả năng tăng vào tháng 6.
 
Tuyên bố sau phiên họp chính sách 2 ngày của Fed cho biết, thị trường lao động tiếp tục được cải thiện dù kinh tế có dấu hiệu giảm tốc trong thời gian qua và Fed sẽ tiếp tục theo dõi sát sao tỷ lệ lạm phát.
 
Lúc 14h44 giờ New York (1h44 sáng ngày 28/4 giờ Việt Nam) giá vàng giao ngay tăng 0,3% len 1.246,65 USD/ounce.
 
Giá vàng giao tháng 6/2016 trên sàn Comex tăng 0,6% lên 1.249,2 USD/ounce trước khi Fed ra tuyên bố phiên họp.
 
Fed được dự đoán sẽ giữ nguyên lãi suất trong phiên họp tháng này và giới đầu tư tập trung vào quan điểm về nền kinh tế của Ngân hàng trung ương đưa ra trong tuyên bố phiên họp cũng như tín hiệu về thời điểm sẽ nâng lãi suất.
 
Giá vàng tăng ổn định trước khi Fed ra tuyên bố phiên họp với số liệu cho thấy số đơn hàng lâu bền của Mỹ trong tháng 3 không tăng như dự đoán.
 
Trong khi đó, nhu cầu tại các thị trường tiêu thụ châu Á chủ chốt giảm có thể kéo giảm giá vàng trong ngắn hạn, các nhà phân tích GFMS tại Thomson Reuters cho biết trong báo cáo ra hôm thứ Ba 26/4.
 
Trong số các kim loại quý khác, giá bạc giao ngay tăng 0,7% lên 17,28 USD/ounce, giá bạch kim tăng 1,3% lên 1.020,99 USD/ounce và giá palladium tăng 1,5% lên 609,71 USD/ounce.
Phan Nguyễn (NCĐT)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.