CafeLand - Lúc 8h10’ giá vàng của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn giao dịch ở mức 46,8 – 47,04 triệu đồng/lượng, tăng nhẹ 40 nghìn đồng so với giá chốt phiên hôm qua.

Lúc 8h40’ giá vàng SJC trên thị trường Hà Nội giao dịch ở mức 46,85 – 47,07 triệu đồng/lượng.

Sáng nay, giá vàng giao ngay trên Kitco tăng 0,6 USD so với giá chốt phiên trước đó lên mức 1.748,9 USD/oz.

Trên sàn Comex, giá vàng giao tháng 12 tăng 0,4% lên 1.753 USD/oz.

Giá vàng thế giới tiếp đà tăng giá là do những lo ngại về tình hình nợ công Tây Ban Nha đã được xoa dịu khi hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s vẫn giữ nguyên mức xếp hạng tín nhiệm Baa3 của Tây Ban Nha, cộng với chỉ số nhà mới xây tại Mỹ tăng lên, điều này cho thấy thị trường nhà đất của nền kinh tế lớn nhất thế giới đang trên đà hồi phục.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.