Khoảng cách giá vàng trong nước và thế giới hiện khoảng 2 triệu đồng/lượng.

9h00, vàng SJC mua bán tại TPHCM của công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn ở mức 41,97 - 42,17 triệu đồng/lượng, giảm 30 nghìn đồng/lượng so với cuối chiều qua và giảm 100 nghìn đồng/lượng so với cùng thời điểm sáng qua.

Tại Hà Nội, giá vàng SJC được DOJI niêm yết tại 42,04 - 42,16 triệu đồng/lượng, giảm 60 nghìn đồng/lượng so với cuối chiều qua. So với cùng thời điểm buổi sáng, giá vàng SJC giảm hơn 100 nghìn đồng/lượng.

Như vậy, sau khi bắt đầu tăng giá vào cuối tuần trước, giá vàng SJC sáng nay quay đầu giảm. So với cuối tuần trước, giá vàng này hiện cao hơn 60 - 70 nghìn đồng/lượng.


Biểu đồ giá vàng trong 10 ngày qua


Trên thị trường thế giới, giá vàng giao ngay theo Kitco hiện ở 1.590,4 USD/oz, giảm 1,7 USD/oz so với chốt phiên trước. Theo đó, tâm lý cảnh giác của nhà đầu tư đã ảnh hưởng tới thị trường vàng khi họ chờ đợi những tín hiệu rõ ràng hơn về khủng hoảng nợ khu vực đồng euro (eurozone).

Quy đổi theo tỷ giá Vietcombank sáng nay, giá vàng thế giới hiện thấp hơn trong nước gần 2 triệu đồng/lượng.

Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.