CafeLand - Lúc 8h40’ Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) báo giá vàng SJC trên thị trường TP.HCM ở mức 46,9 – 47,1 triệu đồng/lượng.

Biểu đồ giá vàng SJC sáng 17/10. Ảnh doanh nghiệp

Lúc 9h40’, giá vàng giảm nhẹ xuống mức 46,85 – 47,05 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). So với cùng thời điểm này vào sáng hôm qua, giá vàng đã tăng 470 nghìn đồng/lượng.

Trên thị trường Hà Nội, giá vàng SJC giao dịch ở mức 46,85 – 47,07 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới giá vàng giao ngay tăng thêm 2,6 USD/oz so với giá đóng cửa tại New York, đạt mức 1.752,2 USD/oz.

Giá vàng đã ngừng đà giảm khi đồng USD giảm 0,5% so với các tiền tệ chủ chốt và một số thông tin tích cực xoa dịu bớt lo ngại về cuộc khủng hoảng nợ công Châu Âu cộng với việc chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 9 của Mỹ tăng 0,6%, đánh dấu tháng tăng thứ 2 liên tiếp.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.