Theo tập đoàn tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle, Hồng Kông đã vượt mặt London để trở thành thành phố có giá cho thuê văn phòng đắt nhất thế giới.
Giá cho thuê văn phòng tại Hồng Kông đã tăng 32% trong vòng một năm qua, trong khi đó tỷ lệ này ở London là 19%. Mexico ghi nhận mức giá văn phòng cho thuê thấp nhất trong số 22 thành phố được khảo sát. Giá nhà cho thuê tại thành phố này chỉ bằng 1/7 của Hồng Kông.Tính theo đồng nội tệ, giá thuê văn phòng tăng trung bình ở mức 4% trong 12 thành phố thuộc Bắc Mỹ, Tây Âu. Điều này phản ánh “sức khỏe” nền kinh tế của khu vực này đang dần yếu đi.

Tại 6 thành phố thuộc châu Á, mức tăng phổ biến quanh 25%.

Theo Thanh Ngà (CafeF/ TTVN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.