Giá thuê Các căn hộ sang trọng tại toà tháp cao nhất thế giới Burg Khalifa ở Dubai (UAE) hiện đã giảm tới 40% so với lúc mới khai trương, do ế khách, theo tin trên Bloomberg. Hiện giá thuê căn hộ studio có cửa sổ nhìn ra biển, sàn gỗ tại đây là l.810USD, căn hộ một phòng là 2.715USD, còn căn hộ 2 phòng là 4.300USD/tháng.

Khoảng gần 90% số căn hộ cho thuê (825 trong tổng số 900 căn) tại toà tháp không có khách. Trong khi 90% số căn hộ bán đã được mua hết trước khi công trình khánh thành.

Tháp Burg Dubai, sau đổi tên là Burg Khalifa để vinh danh vị tổng thống của UAE, cao 828m, 162 tầng, được khởi công xây dựng năm 2004, dự kiến khánh thành năm 2008, sau đó chuyển sang cuối năm 2009, nhưng rồi đầu năm nay mới hoàn thành. Công trình có tổng vốn đầu tư hơn 1,5 tỉ USD.
Cafeland.vn - Theo Thị Trường & Giá Cả
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.