CafeLand – Theo Hiệp hội thép Việt Nam vừa cho biết, diễn biến giá thép trong nước đang có chiều hướng đi xuống và giảm từ 200.000 – 300.000 đồng/tấn.

alt

Giá thép giảm nhẹ so với đầu năm

Cụ thể, hiện một số doanh nghiệp sản xuất thép trong nước đã giảm giá từ 200.000 - 300.000 đồng/tấn so với đầu năm 2011. Hiện giá thép cuộn giao tại nhà máy giảm còn 18,5 triệu đồng/tấn, thép cây khoảng 18,4 triệu đồng/tấn (đã tính VAT).

 Theo ông Nguyễn Tiến Nghi, Phó Tổng thư ký Hiệp hội thép Việt Nam, nguyên nhân giá thép giảm là do cắt giảm đầu tư công, tạm dừng, hoãn các công trình chưa thật cần thiết. Bên cạnh đó, giá phôi và thép phế thế giới giảm đã kéo theo giá trong nước giảm.

tag:gia thep giam

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.