CafeLand – Theo báo cáo mới đây của Công ty tư vấn bất động sản Asteco cho biết, giá nhà thuê tại thủ đô UAE sẽ tục trượt dốc ở những năm tiếp theo do một lượng lớn căn hộ dự kiến hoàn thành với khoảng 25.000 căn.

 Giá nhà thuê tại thủ đô UAE sẽ tục trượt giá trong năm tới

Sau khủng hoảng, nhiều chủ đầu tư tập trung đầu tư các dự án.


Theo Ông Elaine Jones - Giám đốc điều hành của Asteco, "việc chậm trễ trong bàn giao trong năm nay sẽ góp phần làm tăng nguồn cung bất động sản trong năm 2012. Do đó, tiền thuê một lần nữa sẽ chịu áp lực giảm thêm”. Cụ thể, trong năm 2012, dự kiến có khoảng 18.800 căn hộ và 5.950 biệt thự hoàn thành.

 

Công ty này lý giải rằng, do một lượng cung lớn trong năm tới tạo ra áp lực cạnh tranh giá thuê giữa các chủ đầu tư.

 

Được biết, trong năm 2011, chỉ có 6.680 căn hộ và 3.600 biệt thự đã được bàn giao và thấp hơn nhiều so dự báo trước đó.

Theo Hạ Uyên (Arabian Business)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.