Giá nhà đất tại trung tâm London (Anh) tăng nhẹ trong tháng 2 vừa qua nhưng ở mức thấp nhất trong 5 tháng gần đây. Giá của mỗi căn hộ tại đây là khoảng 5,9 triệu USD, tăng 11,6% so với năm trước.

Giá nhà tại trung tâm London tiếp tục tăng

Phố Belgravia tại London


Nguyên nhân của sự tăng giá chính là các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài hiện đang đối mặt với tình hình biến động về chính trị, kinh tế, tài chính đã ảnh hưởng không nhỏ trong thị trường mua bán nhà đất tại London.


Theo thống kê từ hãng môi giới bất động sản nổi tiếng Knight Frank, thì tại trung tâm London các khu phố được xem là đắt giá nhất bao gồm Belgravia, Kensington và Knightsbridge.

Trường Khiêm (bloomberg)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.