CafeLand - Theo số liệu của Tổng Cục Thống kê Trung Quốc, giá nhà tiếp tục giảm ở 54/70 thành phố lớn của nước này. Trong đó, giá nhà giảm mạnh nhất là ở thành phố Ôn Châu vào khoảng 14% so với tháng 5/2011.

Giá nhà đất ở các thành phố lớn của Trung Quốc giảm đến 3,4% so với tuần trước và tại trung tâm đô thị giảm khoảng 1%. Theo nhận định của ông Peter Churchouse - Giám đốc quản lý của Portwood Capital tại Hồng Kông, thị trường bất động sản của nước này đang xuống sát đáy và đáy của thị trường có thể đạt đến trong vòng 3 – 4 tháng tới.

Được biết, Chính phủ Trung Quốc cam kết sẽ tiếp tục duy trì chính sách kiềm chế thị trường bất động sản ngay khi kinh tế tăng trưởng chậm lại. Trong đó, chính sách hạn chế mua nhà và tín dụng cho vay đối với lĩnh vực này được chú trọng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.