CafeLand - Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố chỉ số giá giao dịch bất động sản căn hộ chung cư trên địa bàn 10 quận.

. Giá chung cư tại 10 quận được khảo sát hầu như đứng giá hoặc tăng nhẹ so với quý 4/2013. Ảnh: Thanh Thịnh.

Theo đó, giá chung cư tại các quận hầu như giữ nguyên hoặc tăng nhẹ 1 đến 3% so với quý cuối cùng của năm 2013.

 Chung cư trung cấp tại quận Hà Đông có mức tăng mạnh nhất 3% so với quý 4/2013, tiếp đến quận Ba Đình với mức tăng 1%, Cầu Giấy 1%, Thanh Xuân 1% và Từ Liêm 1%.

Giá chung cư cao cấp tại quận Thanh Xuân có mức tăng mạnh nhất 2%, còn tại các quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Từ Liêm, giá hầu như không đổi so với quý trước. Riêng giá chung cư bình dân tại quận Hoàng Mai tăng 2%.

Theo Sở Xây dựng Hà Nội, chỉ số giá giao dịch bất động sản căn hộ chung cư là chỉ tiêu phản ánh mức độ biến động về giá giao dịch thành công theo thời gian của bất động sản là căn hộ chung. Chỉ số được xác định dựa trên số liệu từ Cục Thuế Hà Nội, các sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn, văn phòng đăng ký nhà đất,…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.