CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Khai khoáng & Quản lý Tài sản FLC (GAB) vừa công bố thông tin thay đổi vị trí chủ tịch HĐQT.

Ông Nguyễn Đức Công, Tân chủ tịch HĐQT của GAB

Theo đó, ông Nguyễn Đức Công sẽ thay ông Trần Thế Anh ngồi vào ghế lãnh đạo cao nhất của doanh nghiệp.

Ông Công sinh năm 1981, được bổ nhiệm làm tổng giám đốc FLC GAB từ tháng 2 năm nay. Ông cũng đang tham gia ban lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp khác liên quan đến FLC như Công ty Nông dược H.A.I, Công ty Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone.

Việc thay đổi vị trí lãnh đạo cao nhất của GAB diễn ra trong bối cảnh doanh nghiệp sẽ nhận sáp nhập FLC Faros.

Trong cơ cấu sở hữu GAB, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là một trong những cổ đông lớn với 9% cổ phần. Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết nắm 8% vốn FLC GAB khi vừa mua vào cổ phiếu đầu tháng 3.

Hai cổ đông lớn còn lại là ông Trần Thế Anh, người vừa từ nhiệm chức chủ tịch và bà Trần Thị Thúy, một thành viên trong ban điều hành công ty.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.