CafeLand - Sáng 23/5 vừa qua, Hiệp hội bất động sản Việt Nam đã chính thức tổ chức Triển lãm thương mại phiên giao dịch BĐS “Nhà cho nhu cầu thực”. Triển lãm nằm trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm “Hiệp hội bất động sản Việt Nam - thành tựu 10 năm”.

Phiên giao dịch thu hút sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp. Tại đây, các dự án bất động sản đã được đem ra phiên chợ để giao dịch như: Cheery 2 Apartment, TDH – Trường Thọ, The Golden Dynasty, The Eastern, Khu dân cư Nam Hoàn Vũ Phong Phú,…

Điểm đáng chú ý là hầu hết các dự án này đều nằm trong phân khúc bình dân với mức giá mỗi căn hộ khoảng 1 tỷ đồng. Các chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong thời gian nhất định, chiết khấu 30-40% giá trị căn hộ hay thanh toán 30% nhận nhà ở ngay,…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.