CafeLand - Sắp tới đây, sản phẩm gạch bán dẻo sẽ chính thức có mặt trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.

Gạch bán dẻo: Vật liệu mới trong xây dựng

Gạch bán dẻo có nhiều ưu điểm. Nguồn: Internet.

Gạch bán dẻo được sản xuất từ các nguyên liệu gồm: Chất thải rắn, phế thải vật liệu xây dựng, xỉ lò cao nhiệt điện và đất đồi.

Về công nghệ sản xuất sản phẩm này có nhiều ưu điểm như: Không phụ thuộc vào thời tiết như công nghệ truyền thống, tiết kiệm năng lượng, tăng sản lượng và tiết kiệm chi phí xây dựng. Đồng thời, tăng mức độ cơ khí hóa và tự động hóa trong sản xuất gạch mộc nâng độ ẩm bán dẻo w = 13-16% và tiêu hao lao động chỉ bằng 30-35% so với sản xuất theo phương pháp cũ.

Vì thế, gạch bán dẻo có cường độ nén và uốn cao hơn từ 2- 3 lần so với gạch sản xuất từ công nghệ truyền thống.

Được biết, sản phẩm này do Tập đoàn Thạch Bàn sản xuất.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.