CafeLand - Thông tin này được đưa ra lễ ra mắt và giới thiệu cơ hội đầu tư FLCHomes tối 18/11 do Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản FLCHomes (FLCHomes) và Công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS) phối hợp tổ chức.

Theo đó, FLCHomes có mã giao dịch cổ phiếu là FHH, giá chào sàn dự kiến ở mức 35.000 đồng/cổ phiếu. Mức giá này được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển và là cơ hội cho các nhà đầu tư.

Là thương hiệu mới nhất đến từ hệ sinh thái của FLC, FLCHomes có lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là bất động sản trong vai trò chủ đầu tư dự án, phân phối dự án và vận hành dự án.

Trong kế hoạch kinh doanh trong 5 năm tiếp theo, doanh nghiệp xác định tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận sau thuế bình quân hàng năm đạt 46% và 60%. Vốn chủ sở hữu dự kiến tăng từ hơn 4.000 tỷ đồng năm 2019 tới hơn 10.000 tỷ đồng trong năm 2024.

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Hương Trần Kiều Dung, Chủ tịch FLCHomes cho biết, FLCHomes được hỗ trợ nhiều nền tảng, phát triển kinh doanh và phân phối các dự án của Tập đoàn FLC. Nhờ đó, quỹ dự án đầu tư và phân phối của FLCHomes đã lên tới hơn 300 dự án ở hầu hết các tỉnh thành. Quỹ sản phẩm này có thể đáp ứng cho khả năng cung ứng và vận hành của FLCHomes đến năm 2030.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.