FLC cho biết, đại hội sẽ họp để Hội đồng quản trị báo cáo về kết quả tái cơ cấu Tập đoàn FLC và kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2024, cùng các nội dung khác thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng cổ đông.
Danh sách cổ đông sẽ được chốt vào ngày 1/12/2023. Thời gian, địa điểm tổ chức sẽ được công ty thông báo sau.

Trước đó vào ngày 4/3/2023, FLC đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2023, nhiều nhóm giải pháp quan trọng trong phương án tái cơ cấu của FLC đã được thông qua.
Trong đó, cổ đông thông qua việc tái cấu trúc nguồn vốn, sử dụng tài sản của Tập đoàn để xử lý các khoản vay trái phiếu, vay tại các tổ chức, cá nhân. Chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án, liên doanh/liên kết với các đối tác để đầu tư, triển khai dự án. Linh hoạt trong phương án huy động vốn, tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm mục tiêu tinh giản bộ máy, xử lý nợ xấu, giải quyết sạch về công nợ, duy trì và phát triển hoạt các hoạt động, các lĩnh vực thế mạnh của Tập đoàn…
Đáng chú ý, trong năm qua, FLC đã thoái toàn bộ vốn khỏi Bamboo Airways bằng việc chuyển nhượng hơn 400 triệu cổ phần của mình tại Bamboo Airways cho thành viên HĐQT Lê Thái Sâm, đổi lại là thanh lý toàn bộ nợ.
Về tình hình hoạt động của doanh nghiệp, FLC vừa công bố văn bản giải trình việc chậm nộp báo cáo tài chính và phương án khắc phục.
Trong văn bản, Tổng giám đốc Lê Tiến Dũng cho biết các BCTC kiểm toán năm 2021 của công ty chưa được phát hành do FLC và đơn vị kiểm toán là Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn UHY chưa đạt được sự đồng thuận về ý kiến kiểm toán.
Theo đó, Tập đoàn FLC chưa thể phát hành các báo cáo tài chính kiểm toán năm 2021, năm 2022, quý 1/2023, quý 2/2023 và BCTC bán niên 2023 đã được soát xét.
-
Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết "thổi giá" cổ phiếu, thu lời bất chính 723 tỷ đồng như thế nào?
Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết lôi kéo cả người thân để cùng thực hiện các phi vụ thao túng thị trường chứng khoán, thu lời bất chính 723 tỷ đồng và chiếm đoạt hơn 3.600 tỷ với chiêu tăng khống vốn điều lệ.
-
Biến động nhân sự thượng tầng tại FLC
Ông Trịnh Văn Nam, sinh năm 1991 vừa được bổ nhiệm giữ chức Tổng giám đốc FLC.
-
Lãnh đạo FLC thông tin về việc giao dịch lại cổ phiếu trên UPCoM
Theo CEO Bùi Hải Huyền, cổ phiếu FLC có thể giao dịch trở lại sớm nhất trên UPCoM vào quý I/2026, sau khi doanh nghiệp phát hành các báo cáo tài chính.
-
FLC khẳng định đang nỗ lực đưa hoạt động của tập đoàn ổn định trở lại
Công ty CP Tập đoàn FLC vừa có văn bản gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, giải trình về tình trạng của cổ phiếu FLC trên hệ thống giao dịch UPCoM.
-
Ông Trịnh Văn Quyết đã hoàn thành nghĩa vụ thi hành án dân sự
Phó cục trưởng Cục Quản lý thi hành án dân sự cho biết ông Trịnh Văn Quyết, cựu chủ tịch Tập đoàn FLC, đã hoàn thành xong nghĩa vụ thi hành án dân sự.
-
FLC bán thành công du thuyền liên quan ông Trịnh Văn Quyết, thu về 23 tỷ đồng trả nợ cho BIDV
Du thuyền FLC Albatross đã được bán thành công với giá gần 24 tỷ đồng. Sau khi trừ chi phí bắt buộc, BIDV thực hiện thu nợ gốc từ tiền bán đấu giá tài sản là gần 23 tỷ đồng.

.png)

