CafeLand - Tại Đại hội cổ đông thường niên 2012 vừa qua của FLC Group, các cổ đông đã thông qua hợp đồng và phương án sáp nhập Công ty Cổ phần FLC Land vào FLC Group

FLC Land: Chính thức sáp nhập vào FLC Group
Được biết, việc sáp nhập này theo phương thức hoán đổi cổ phần với tỷ lệ 1 cổ phần FLC Land bằng 1,18 cổ phần FLC Group.

Theo đó, phương án này sẽ tăng vốn điều lệ của FLC Group lên 771,8 tỷ đồng và giúp tăng cường quy mô, nguồn lực tài chính cũng như vị thế của Tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản.

Ngoài ra, chiến lược năm 2012 của FLC sẽ phát triển hệ thống quản lý theo mô hình tập đoàn quy mô lớn, chuyên nghiệp hoá các hoạt động kinh doanh,…

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.