CafeLand - Ngày 15/2 vừa qua, Tập đoàn FLC đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên và thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2012 với doanh thu dự kiến khoảng 1.471 tỷ đồng.

FLC Group: Doanh thu năm 2012 dự kiến đạt 1.471 tỷ đồng
Kết thúc năm 2011, FLC đạt doanh thu 177,8 tỷ đồng, vượt 69,3% so với kế hoạch đề ra và lợi nhuận sau thuế đạt 12,6 tỷ đồng.

Trong kế hoạch kinh doanh năm 2012, FLC đưa ra các chỉ tiêu như sau: Doanh thu dự kiến là 1.471 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 232 tỷ đồng và mức chi trả cổ tức dự kiến là 15%.

Bên cạnh đó, Tập đoàn sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án Sân golf – Resort, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí cao cấp Hồ Cẩm Quỳ (Ba Vì, Hà Nội) và dự án Khu đô thị Green City tại Vĩnh Phúc.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.