CafeLand - Công ty cổ phần Tập đoàn FLC vừa có văn bản giải trình thông tin liên quan đến việc Cục thuế tỉnh Bình Định công khai FLC trong danh sách người nợ thuế và các khoản có khả năng thu tính đến ngày 30/10/2018 với số tiền nợ 68,4 tỷ đồng.

Tại Bình Định, FLC đã đầu tư dự án FLC Quy Nhơn

Trong văn bản giải trình, FLC cho rằng công nợ phát sinh liên tục trong quá trình Tập đoàn FLC thực hiện đầu tư xây dựng quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.

Các khoản đóng góp nghĩa vụ với Nhà nước tại tỉnh Bình Định đã được tập đoàn đưa vào kế hoạch chi trả trong thời gian tới theo yêu cầu của Cục thuế tỉnh Bình Định.

Văn bản cũng thông tin tại Bình Định, FLC đã đóng thuế 220 tỷ đồng.

Trước đó, Cục Thuế tỉnh Bình Định đã công bố số tiền nợ thuế của 209 doanh nghiệp hoạt động tại Bình Định với tổng số tiền hơn 404 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.