CafeLand - Công ty cổ phần Tập đoàn FLC vừa được UBND tỉnh Vĩnh Phúc đồng ý giao làm chủ đầu tư và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Tam Dương II - khu B, tại Vĩnh Phúc.

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, dự án Khu công nghiệp Tam Dương II - Khu B có quy mô 385ha, tổng mức đầu tư 2.310 tỷ đồng, dự án được chia làm 3 giai đoạn.

Việc xây Khu công nghiệp Tam Dương II – khu B nhằm hướng đến mục tiêu thu hút các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất năm 2014 của FLC, doanh thu thuần của tập đoàn đạt 1.747 tỷ đồng. Trong đó chủ yếu là doanh thu từ bán hàng hóa với 1.612 tỷ đồng, doanh thu từ bán hàng bất động sản là 100 tỷ đồng và doanh thu từ cung cấp dịch vụ là 34 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.