CafeLand - Công ty cổ phần Tập đoàn FLC vừa công bố nghị quyết HĐQT thông qua việc ký kết các hợp đồng thi công và hợp đồng tư vấn quản lý dự án giữa FLC với Công ty cổ phần FLC Faros (ROS).

Theo đó, ROS sẽ là đơn vị cung cấp vật tư, thi công xây dựng, lắp đặt các hạng mục công trình và thực hiện tư vấn quản lý cho dự án khu chức năng đô thị ĐM1 FLC Premier Park Đại Mỗ tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Giá trị hợp đồng được xác định theo tổng giá trị của các gói thầu cung cấp vật tư, thi công các hạng mục công trình và thực hiện tư vấn quản lý Dự án được quy định cụ thể tại các văn bản thỏa thuận, phụ lục hợp đồng tương ứng nhưng không vượt quá 35% tổng giá trị tài sản được ghi trong Báo cáo tài chính gần nhất của Tập đoàn FLC.

Trước đó, vào ngày 25/7 FLC đã trúng đấu giá quyền sử dụng khu đất ĐM1 phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Giá đấu giá khởi điểm là 320 tỷ đồng, giá trúng đấu giá do FLC đưa ra là 860 tỷ đồng, cao gấp gần 3 lần.

Dự kiến trên khu đất có diện tích 64.077 m2 này, FLC sẽ đầu tư xây dựng khu đô thị gồm 91 căn nhà liền kề, 54 căn biệt thự, nhà trẻ, nhà cao tầng, nhà ở xã hội trên khu đất, hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối quý 2/2019.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: FLC, ROS, Nam Tu Liem

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.