CafeLand - Công ty Cổ phần Fideco vừa thông báo nghị quyết hội đồng quản trị về việc thống nhất chuyển nhượng tài sản cho công ty con.

Tòa nhà Fideco Tower tọa lạc tại 81 - 83 - 83B - 85 Hàm Nghi.

Theo đó, Fideco sẽ chuyển nhượng toàn bộ tòa văn phòng tọa lạc tại đường Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 cho công ty con là Công ty CP Ngoại thương và phát triển địa ốc Châu Lục (Fideco Land) với giá chuyển nhượng là 168,96 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

Đồng thời, Fideco sẽ chuyển nhượng toàn bộ quyền sử dụng đất tọa lạc tại 81 - 83 - 83B - 85 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp.HMC cho Fideco Land với giá chuyển nhượng là 12,4 tỷ đồng.

Được biết, tòa nhà văn phòng được chuyển nhượng có tên là Fideco Tower. Công trình cao 20 tầng với tổng diện tích sử dụng là 12.000m2.  Tòa nhà này đã hoàn thành và đưa vào khai thác từ tháng 5/2008 với giá cho thuê từ 37 - 43 USD/m2.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.