CafeLand - Mạng việc làm và tuyển dụng CareerBuilder vừa công bố, Eurowindow nằm trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019, Top 3 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng.

Kết quả này một lần nữa khẳng định, những chính sách lương thưởng, chế độ phúc lợi hấp dẫn, cơ hội phát triển nghề nghiệp, văn hoá doanh nghiệp, môi trường làm việc và danh tiếng thương hiệu của Eurowindow đã thu hút hiệu quả các nhân sự giỏi, “giữ chân” nhân tài.

Nhiều năm qua, Eurowindow cũng liên tục được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.