CafeLand - UBND Thành phố vừa phê duyệt bổ sung hệ số điều chỉnh giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư xây dựng tuyến đường kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa – Quốc lộ 1 trên địa bàn quận Thủ Đức là 7,399.

Được biết, việc bổ sung hệ số điều chỉnh giá đất ở dự án đường kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa – Quốc lộ 1 nhằm mục tiêu đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng cho dự án.

Đến thời điển hiện tại, quận Thủ Đức mới bàn giao được khoảng 60% mặt bằng cho nhà đầu tư. Cụ thể, quận đã giải quyết được 258/466 hồ sơ, còn một số hồ sơ gặp vướng mắc phức tạp, đang được tháo gỡ nên quận sẽ nỗ lực để bàn giao mặt bằng cuối năm 2019.

Theo nhà đầu tư, nếu cuối năm 2019, UBND quận Thủ Đức bàn giao toàn bộ mặt bằng thi công, thì cuối năm 2020 dự án sẽ được hoàn thành. 

Tuyến đường kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa – Quốc lộ 1 (quận Thủ Đức) dài 2,75 km được thực hiện theo hình thức đối tác công tư (hợp đồng BT). Đây là dự án nhằm kết nối trục giao thông chính là đường Phạm Văn Đồng với Quốc lộ 1, qua đó từng bước khép kín tuyến đường Vành đai 2 theo Quy hoạch phát triển giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020 đã được Chính phủ phê duyệt.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.