CafeLand - Theo thông tin từ công ty môi giới bất động sản IPD của Đức cho biết, trong thời gian gần đây lĩnh vực đầu tư trong thị trường nhà đất tại Đức đang có xu hướng phát triển mạnh trở lại.

Đức: Thị trường bất động sản nhà đất phát triểnTrong năm 2011 chỉ số DIX Property của Đức đạt mức 5,5% cao nhất kể từ năm 2000 đến nay và cao hơn so với 4,8% theo dự đoán của các nhà chuyên môn. Tổng số căn hộ được hoàn thành có giá trị để bán được thống kê là 4300 căn với tổng trị giá 50 tỷ Euro.


Lĩnh vực đầu tư cho cao ốc văn phòng tại Đức được cải thiện mạnh khi tăng 4,3% so với 3,1% trong năm 2010. Đầu tư nhà đất tăng mạnh đã giúp lợi nhuận thu được tăng 5,3% cao hơn 0,2% so với năm 2010.


Nhà đất ở những khu phố sang trọng đang có nhu cầu cao, mối quan tâm của khách hàng tới Berlin tăng mạnh. Giá mỗi mét vuông căn hộ là 3.500 euro, cao hơn 1.500 euro trong năm 2007.

Trường Khiêm (Propertywire)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.