CafeLand - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đức Khải và tập thể công ty Đức Khải vừa đón nhận Huân chương Lao động Hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng tại UBND Quận 5, TP.HCM.

Ông Phạm Ngọc Lâm (bìa trái) tại lễ trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3

Đây là sự công nhận cho cá nhân CT HĐQT Phạm Ngọc Lâm và Công ty Đức Khải vì thành tích xuất sắc trong công tác đền bù giải tỏa, xây dựng nhà ở xã hội tại TP.HCM và tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội từ năm 2009 đến năm 2013.

Hiện Công ty Cổ phần Đức Khải đã xây dựng 3 dự án nhà ở xã hội và nhà tái định cư với 4.600 căn hộ phục vụ nhu cầu người thu nhập thấp và dự án xây mới công trình trụ sở làm việc Cục A70, A71- Tổng Cục An ninh, Bộ Công an tại TP.HCM.

Nam Dương
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.